Thịt chiên nước mắm đậm đà đưa cơm

Ty Huu Doc Ngoc


Thịt rán vẫn sẽ rất mềm ở trong, lại có phần vỏ ngoài giòn tan, ăn là nghiền luôn.

Hãy đổi món cho cả gia đình trong bữa trưa với món , đảm bảo hương vị cực thơm ngon và đưa cơm.

thi heo chien nuoc mam Thịt chiên nước mắm đậm đà đưa cơm

Nguyên liệu làm thịt chiên nước mắm

– 1kg thịt ba chỉ

– 45ml nước mắm

– 15ml xì dầu

– 5g tiêu đen

– 60g bột chiên giòn

– 7g đường

– Dầu ăn

Các bước làm thịt chiên nước mắm

Đầu tiên, bạn cho thịt vào thố. Thêm nước mắm, xì dầu, tiêu đen, bột chiên giòn và đường vào.

Trộn đều thịt với gia vị. Ở một số công thức, người ta còn cho 1/2 quả trứng đánh đều vào cùng với thịt để lớp vỏ khi rán có màu vàng hơn.

Trong chảo sâu lòng, bạn đổ dầu vào đun cho nóng. Khi dầu nóng, ta thả thịt vào rán ngập dầu.

Bạn rán cho đến khi phần vỏ miếng thịt chuyển màu vàng nâu và giòn lại thế này nhé!

Lấy thịt ra, thấm cho ráo dầu rồi xắt thành miếng.

Thịt rán vẫn sẽ rất mềm ở trong, lại có phần vỏ ngoài giòn tan, ăn là nghiền luôn.

Chúc bạn thành công!


300x250 Thịt chiên nước mắm đậm đà đưa cơm

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận