Thơm nức mũi thịt heo áp chảo

Ty Huu Doc Ngoc

Thưởng thức món heo áp chảo thơm ngon và hấp dẫn này sẽ khiến cả nhà thích thú.

1441768751 recipe content 958 item 1 Thơm nức mũi thịt heo áp chảo

Nguyên liệu:

– 250g thịt nạc vai heo

– Mật ong vừa đủ

Gia vị ướp thịt heo: ½ bát rau mùi băm nhỏ; 2-3 quả ớt; 30ml xì dầu; 45ml nước mắm; 30g đường; 15ml rượu nấu ăn

Cách làm:

Bước 1: Rau mùi băm nhỏ. Ớt thái nhỏ

Bước 2: Thịt heo rửa sạch, thấm khô rồi đem ướp với các gia vị ít nhất 2 tiếng hoặc qua đêm.

Bước 3: Sau khi ướp xong, cho thịt heo vào chảo nóng áp chảo cả hai mặt. Đậy vung lại, giảm lửa và chiên cho đến khi thịt chín hoàn toàn.

Cuối cùng, phết một lớp mật ong lên thịt. Cho thịt ra để nguội, thái lát mỏng vừa ăn!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt áp chảo!


300x250 Thơm nức mũi thịt heo áp chảo

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Viết một bình luận