Tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín

Dây chuyền sản xuất sơn nước bao gồm hệ thống máy móc đảm bảo hiện đại và sản xuất trên công nghệ hiện đại mới mang lại cả chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng biết lựa chọn địa chỉ uy tín. Bài viết dưới đây chia sẻ những tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín
Dây chuyền sản xuất sơn nước hiện đại của một thương hiệu sơn lớn hiện nay

Tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín

Các đơn vị hay cá nhân có thể tuân thủ những tiêu chí sau:

Được cấp phép hoạt động đúng quy định

Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng xem đơn vị mà mình mua dây chuyền sản xuất sơn nước có được cấp phép theo đúng quy định pháp luật hay không. Cụ thể, số năm kinh nghiệm hoạt động của lĩnh vực đó trong nghiên cứu, chế tạo và sản xuất máy móc có đảm bảo hay không.

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản

Đội ngũ kỹ thuật đều là những người được đào tạo trường lớp bài bản, giàu kinh nghiệm và đảm nhiệm đúng nhiệm vụ chuyên môn trong lĩnh vực. Bởi lẽ, khi có chuyên môn và kinh nghiệm thì họ mới có thể tính toán và nghiên cứu công nghệ phù hợp và đáp ứng yêu cầu của đơn vị sản xuất sơn nước. Đặc biệt, đơn vị có khả năng sản xuất dây chuyền mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần trên mỗi một dòng sản phẩm bạn cung cấp ra ngoài thị trường.

Cơ sở vật chất hiện đại

Đơn vị sản xuất cần đảm bảo trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn trong sản xuất. Sản xuất sơn nước thực hiện tự động hoàn toàn và không có sự tham gia thủ công từ bên phía khách hàng đảm bảo an hiệu quả và an toàn tối đa.

Tiêu chí chọn đơn vị bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín
Cơ sở vật chất hiện đại thao tác tự động

Quy trình công nghệ sản xuất sơn nước chuyên nghiệp

Sơn nước là một hợp chất hóa học từ những thành phần chính như: bột màu, nước, nhựa copolymer và chất phụ gia với mục đích kết dính. Chất lượng sơn đảm bảo khi sản xuất theo quy trình công nghệ sau: Nguyên liệu -> Chuẩn bị và muối bột -> Nghiền sơn -> Pha sơn -> Đóng thùng -> Sản phẩm. Tương ứng với mỗi quy trình đều có máy móc đảm nhiệm trong cả một dây chuyền sản xuất sơn nước.

  • Ủ muối: tất cả nguyên liệu theo liều lượng định sẵn cho vào thùng ủ và khuất tốc độ thấp trong khoảng thời gian nhất định tạo thành paste chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.
  • Nghiền sơn: công đoạn chính trong cả dây chuyền sản xuất sơn nước. Quá trình này tạo thành dung dịch lỏng nhuyễn và mịn. Thời gian thực hiện phụ thuộc và nguyên liệu sơn ban đầu.
  • Pha sơn: sau khi đã nghiền mịn theo yêu cầu thì sẽ tạo thành sản phẩm cuối cùng cho vào bể pha chung. Công thức riêng biệt và theo nồng độ nhất định và chuyển sang công đoạn đóng gói cuối cùng.

Giá dây chuyền sản xuất sơn nước phù hợp

Giá cả chính là yếu tố quyết định việc bạn có lựa chọn dây chuyền đó hay không. Đơn vị hay cá nhân bạn có tài chính hạn hẹp thì chắc chắn không thể chọn dây chuyền sản xuất sơn tự động và công suất lớn.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn tiêu chí chọn địa chỉ bán dây chuyền sản xuất sơn nước uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo lợi nhuận tốt nhất. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ Á Châu để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn chọn được địa chỉ phù hợp và đáp ứng yêu cầu.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *