Tìm hiểu các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ

Hải sản không chỉ là món ăn đơn thuần trong bữa cơm gia đình mà nó đã trở thành đặc sản không thể thiếu tại các nhà hàng. Để đa dạng hoá nhu cầu lựa chọn các loại hải sản khác nhau, nhiều nhà hàng đã cho xây dựng các loại bể cá với kích thước và kiến trúc riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ phù thuộc với kinh tế của mỗi hộ kinh doanh, đừng bỏ qua nhé.

Tìm hiểu các loại bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ

Bể cá hải sản là một trong những phương pháp tối ưu giúp bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng tươi mới, đảm bảo chất lượng món ăn luôn đạt tiêu chuẩn cao. Nhiều hộ kinh doanh muốn xây dựng bể cá song vẫn chưa nắm rõ có bao nhiêu dạng bể. Dưới đây là 3 bể cá cơ bản và được lựa chọn nhiều nhất.

Tìm hiểu các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ
Bể cá hải sản giúp thực phẩm luôn tươi mới

Bể cá hải sản toàn kính

Loại bể này có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau, tiết kiệm tối đa diện tích cũng như tạo sự đồng bộ trong vật liệu thi công. Tuy nhiên giá thành khá cao và ít đơn vị thi công nhận xây dựng thiết kế này.

Bể cá hải sản được kê lên khung sắt, inox

Tìm hiểu các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ
Có nhiều loại bể cá hải sản cho khách hàng lựa chọn

Sản phẩm có giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều nhà hàng, khả năng di chuyển cao, nhỏ gọn. Nhược điểm chính là không tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế của nhà hàng.

Bể cá hải sản được đúc bằng xi măng, phía trước gắn kính

Có thể nói rằng, đây là bể cá hải sản được nhiều nhà hàng lựa chọn bởi khả năng thi công dễ dàng, giá thành rẻ song nó lại không đảm bảo được tính di chuyển, tốn khá nhiều diện tích và tính thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sự lựa chọn của mỗi người mà sẽ lựa chọn một loại bể cá thích hợp. Điều quan trọng là phải tìm được đội ngũ thi công chất lượng và uy tín.

Bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận đặt các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ song không phải nơi nào cũng thi công kĩ càng và đảm bảo chuyên nghiệp.

Tìm hiểu các loại bể cá hải sản cho nhà hàng giá rẻ
là đơn vị thi công uy tín hiện nay

Bể cá Hoàng Gia chính là địa chỉ uy tín và được khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Tất cả thiết kế của chúng tôi đều mới lạ, độc đáo, phù hợp với diện tích và không gian của nhà hàng. Trước khi bắt tay vào thi công, đội ngũ xây dựng sẽ tư vấn và bàn bạc chi tiết với doanh nghiệp nhằm mang đến thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất.

Ngoài những sản phẩm bể cá kể trên thì chúng tôi còn có các loại bể cá nhỏ di động, thích hợp với những nhà hàng có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ chú trọng về thiết kế mà các đường nét cũng được đội ngũ xây dựng bể cá Hoàng Gia chú trọng. Mỗi đừng keo, góc cạnh đều được chăm chút tỉ mỉ không có điểm chê.

Hệ thống lọc và máy móc được nằm ẩn phía sau tạo nên không gian thẩm mỹ và tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà hàng. Chúng tôi chú trọng đầu tư đội ngũ xây dựng, đội ngũ nhân viên tận tình, vui vẻ, có trình độ chuyên môn cao chắc chắn khiến khách hàng hài lòng.

Đặc biệt, dự án hoàn thành đúng tiến độ thi công theo bản hợp đồng đề ra, không kéo dài hay làm tắc trách, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đây thì thắc mắc “Tìm hiểu các loại bể cá hải sản nhà hàng giá rẻ” không còn là vấn đề khiến bạn suy nghĩ nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập trực tiếp website: . Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp và phục vụ tận tình bạn.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *