Tính cách và cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy


Màu sơn phù hợp với cung mệnh của gia chủ không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà còn mang đến nhiều tài lộc và sự may mắn. Vậy người mệnh Thủy thì nên chọn màu sơn nào là hợp với phong thủy được nhiều người quan tâm. Trước khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy thì chúng ta phải tìm hiểu được tính cách của người mệnh Thủy. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời những thắc mắc trên.
Xem bài: Hãng sơn nào tốt nhất hiện nay

Tính cách và cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy
Màu sơn hợp với cung mệnh của gia chủ không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà còn mang đến nhiều tài lộc.

Tính cách của người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy là những người thông minh và khéo léo. Đây là mẫu người của công chung. Đặc biệt, những người thuộc mệnh Thủy là những người thẳng thắn, nhanh nhạy nhưng rất dịu dàng và biết cách giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ tốt.

Không chỉ vậy mệnh Thủy cũng tượng trưng cho một sức mạnh tiềm ẩn nên sống rất nội tâm, là người dễ bị tác động bởi các yếu tố nhạy cảm bên ngoài, giàu cảm xúc. Chính vì vậy những yếu tố trên mà người mệnh Thủy thường được nhiều người yêu quý, dễ dàng được sự tin tưởng của những người xung quanh.

Tuy nhiên, do tính cách nhanh nhạy, sáng tạo, linh hoạt nên những người thuộc mệnh Thủy không thích bị người khác áp đặt. Đây cũng là cung mệnh có khiếu nghệ sĩ và có thể thành công trong lĩnh vực âm nhạc và hội họa.

Người mệnh Thủy thì nên chọn màu sơn gì?

Nên chọn màu sơn gì cho người mệnh Thủy để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thịnh vượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số màu sơn phù hợp với phong thủy của người mệnh Thủy.

Theo phong thủy thì người mệnh Thủy rất hợp với màu xanh dương và màu đen. Ngoài hai màu sơn này thì người mệnh Thủy cũng hợp với các màu như vàng sáng, ánh kim, trắng, bạc,…

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng bất kể màu sơn nào tùy theo sở thích nhưng không được lựa chọn màu sơn hợp với mệnh Thổ. Bởi mệnh Thổ khắc mệnh Thủy. Không chỉ vậy, nếu cung mệnh của bạn là Thủy nhưng thuộc vào mệnh đại hải thủy và thiên hà thủy thì có thể sơn bất kỳ màu sơn nào.

Tính cách và cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy hợp với màu xanh dương và màu đen.

Khi sơn nhà cho người mệnh Thủy thì nên chọn màu xanh dương làm tông màu chính của ngồi nhà. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp màu xanh dương cùng với một số màu sắc khác như màu xanh lá cây để giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát và hòa vào với thiên nhiên.

Bên cạnh màu xanh lá cây thì màu xanh dương cũng có thể kết hợp được với màu trắng. Hai màu này kết hợp với nhau sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thủy làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Không riêng gì chủ nhân ngôi nhà mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho những thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, ngoài màu sơn thì bạn cần phải thiết kế làm sao cho hài hòa tổng thể với nội thất bên trong ngôi nhà.

Trên đây là tính cách và cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình, nhất là đối với những người thuộc mệnh Thủy.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

[Hỏi – đáp] 1 thùng sơn 5 lít sơn được bao nhiêu m2?

>>>> xemtaiday.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *