Top 10+ Món đồ phong thủy để bàn làm việc đáng mua nhất

Đồ phong thủy đề bàn làm việc không chỉ mang đến may mắn, tài lộc, cát lợi cho gia chủ mà còn là điểm nhấn giúp không gian văn phòng trở nên sang trọng và hấp dẫn hơn. Cùng nội thất Hoàng Phát khám phá top 10+ món đồ phong thủy để bàn làm việc đáng mua nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé! 

Top 10+ Món đồ phong thủy để bàn làm việc đáng mua nhất
Top 10+ Món đồ phong thủy để bàn làm việc đáng mua nhất

Ý nghĩa của đồ phong thủy để bàn làm việc đối với gia chủ?

Hiện nay, đời sống ngày càng được cải thiện, con người chú ý nhiều hơn đến phong thủy để thu hút may mắn, tài lộc. Một trong những cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là sử dụng đồ phong thủy để bàn làm việc hoặc phòng khách hay phòng thờ. 

Dưới đây là một số ý nghĩa quan trọng mà những vật phẩm phong thủy này có thể mang đến cho gia chủ và gia đình của họ: 

Đồ phong thủy để bàn làm việc dùng để trang trí cho không gian đẹp hơn 

Vai trò đầu tiên mà nhiều người sử dụng đồ phong thủy để bàn làm việc chính là để trang hoàng, tô điểm cho văn phòng trở nên sang trọng, hấp dẫn và ấn tượng hơn. Đây là một trong những cách gây dấu ấn tốt trước mắt những vị khách đến thăm.  

Mặc dù không tốn quá nhiều diện tích nhưng khi có sự góp mặt của đồ phong thủy để bàn làm việc thì không gian sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Từ đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả và hứng khởi hơn chỉ có một số đồ dùng làm việc đơn điệu, đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn văn phòng có vách ngăn

Tạo hứng thú, tăng hiệu suất làm việc cho gia chủ 

Ý nghĩa của việc dùng đồ phong thủy để bàn làm việc đối với gia chủ chính là tạo ra năng lượng tích cực, tạo hứng khởi và giúp năng suất làm việc tốt hơn. Bạn có thể đặt thêm một cây xanh nhỏ giúp mang đến không khí trong lành, hoặc là một bể cá mang đến cho bạn năng lượng tươi mới, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cũng giúp cho công việc được thuận lợi, đầu óc bạn được thư giãn và tỉnh táo hơn. Điều này tăng năng suất làm việc giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình. Nhất là với những văn phòng dành cho giám đốc, lãnh đạo thì không thể thiếu được đồ phong thủy để bàn làm việc. 

Ý nghĩa của đồ phong thủy để bàn làm việc đối với gia chủ
Ý nghĩa của đồ phong thủy để bàn làm việc đối với gia chủ

Góp phần mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho sự nghiệp, gia đình

Khi bạn đặt đồ phong thủy để bàn làm việc thì sẽ đem đến cho bạn rất nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Đây sẽ là những vật phong thủy mang ý nghĩa tâm linh tốt lành có ý nghĩa giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công danh.

Vì thế, trên bàn làm việc văn phòng bạn cần trang bị đồ phong thủy để bàn làm việc phù hợp vừa đẹp lại sang trọng. 

Top 10+ món đồ đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất 

Nếu bạn đang quan tâm đến đồ phong thủy để bàn làm việc phù hợp thì có thể tham khảo top 10+ món đồ được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây. 

Cây phong thủy là đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến

Ngoài nhiệm vụ mang đến không khí trong lành, mát mẻ, nguồn năng lượng tốt và không gian làm việc thoải mái cho người dùng thì cây phong thủy còn có nhiệm vụ tâm linh. Đây được xem là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh mộc phổ biến nhất hiện nay.

Khi bạn đặt cây phong thủy bên cạnh các thiết bị như máy vi tính, máy in, điều hòa, … phát ra rất nhiều bức xạ thì sẽ có tác dụng giúp bạn khỏe mạnh và tỉnh táo hơn. Hiện nay, đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến như các loại cây phong thủy như sen đá, cọ, trầu bà, …rất phù hợp. 

Top 10+ món đồ đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất 
Top 10+ món đồ đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất

Linh vật phong thủy bằng đồng là đồ phong thủy để bàn làm việc

Một số đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến bằng đồng bao gồm tỳ hưu, rùa đầu rồng, cóc, … Đây đều là những linh vật linh thiêng được thờ tự và mang đến may mắn, tốt lành cho gia chủ. 

Nếu như linh vật tỳ hưu giúp bạn có nhiều tài lộc và bảo hộ vận mệnh thì cóc ngậm tiền thì có tác dụng chiêu tài, hút lộc, giúp hóa giải mọi khó khăn trong sự nghiệp. 

Ngoài ra rùa đồng rồng giúp đường công danh thuận lợi, may mắn cho gia chủ. Đây cũng là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh kim phù hợp nhất mà bạn nên tham khảo. 

Quả cầu thạch anh là đồ phong thủy để bàn làm việc được yêu thích nhất

Quả cầu thạch anh là một trong những loại đá quý phổ biến trong tự nhiên, loại đá này có độ cứng chỉ đứng sau kim cương, đẹp tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau nên được dùng là đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến nhất. Quả cầu này có nhiều màu sắc khác nhau với vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên được xem là ánh sáng soi đường công danh, là đỉnh cao của trí tuệ và sự thành công cho gia chủ. 

Khi bạn dùng quả cầu thạch anh như đồ phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Quả cầu thạch anh là đồ phong thủy để bàn làm việc được yêu thích nhất
Quả cầu thạch anh là đồ phong thủy để bàn làm việc được yêu thích nhất

Tượng các danh tướng bằng đồng là đồ phong thủy để bàn làm việc

Đây được xem là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh hỏa được nhiều người sử dụng. Hiện nay có nhiều tượng mà bạn có thể tham khảo gồm: Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Quan Vân Trường, … 

Khi bạn đặt tượng các danh tướng thể hiện lòng biết ơn và nể phục với các vị danh tướng còn có tác dụng xua đuổi tà khí. Đồng thời, vật phong thủy này còn mang đến may mắn trong công danh, sự nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ghế giám đốc nhập khẩu

Tượng Phật bằng đồng giúp bạn may mắn và an lạc

Tượng phật là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh Hỏa mang lại cho bạn nhiều may mắn và niềm an lạc cho bản thân gia chủ và gia đình họ. Bạn nên đặt tượng lên bàn làm việc ở vị trí trang trọng, bạn sẽ được bảo vệ và che chở tránh khỏi những kẻ tiểu nhân, thủ đoạn. 

Điều này giúp bạn dễ dàng thăng quan tiến chức nhanh chóng trong thời gian tới. 

Tượng Phật bằng đồng giúp bạn may mắn và an lạc
Tượng Phật bằng đồng giúp bạn may mắn và an lạc

Bể cá mini giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực, mát mẻ

Bể cá mini là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy hợp lý mà các bạn có thể sử dụng. Khi bạn đặt bể cá trên bàn thì cảm hứng và sự tỉnh táo, năng lượng sẽ được dồi dào hơn. 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, ngắm nhìn chú cá có nhiều màu sắc đẹp mắt như cá vàng, cá bảy màu, … giúp tâm trạng bạn thoải mái, hứng khởi hơn. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn nhiều.  

Lịch để bàn là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phổ biến

Một trong những đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phổ biến trên văn phòng chính là lịch. Đó là đồ vật giúp bạn quản lý thời gian và công việc của một cách chính xác và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, lịch để bàn còn có thể mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy như kim chỉ nam giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra từ trước. 

Lịch để bàn là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phổ biến

Tháp Văn Xương giúp đường công danh trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Khi bạn dùng đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh Thổ này thì đường công danh, học tập của gia chủ sẽ vô cùng hanh thông rộng mở. Bạn sẽ cảm nhận được sự may mắn đến như chính sự phát triển của ngọn tháp từ đáy tháp lên đỉnh tháp.

Khi dùng đồ phong thủy để bàn làm việc với hình tượng quả đào trên đỉnh tháp chính là biểu thị cho sự trường tồn mãi mãi theo thời gian. 

Gậy Như Ý là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phù hợp

Khi bạn dùng gậy Như Ý thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mọi điều trong cuộc sống theo như ý muốn. Gậy như ý sẽ là đồ phong thủy để bàn làm việc mang đến tài lộc, may mắn và bình an với gia đình và bản thân bạn.

Gậy Như Ý là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phù hợp
Gậy Như Ý là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy phù hợp

Ấn phong thủy là đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh Thổ

Khi bạn dùng đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thủy này thì sẽ giúp bạn ký kết được những bản hợp đồng giá trị lớn. Từ đó mà con đường công danh trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

Nói chung, bài viết đã chia sẻ đến các bạn top 10+đồ phong thủy để bàn làm việc phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết có ích cho các độc giả quan tâm đến vấn đề này.  


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *