Top những quán bún lòng Hà Nội với hương vị ngon nhất thủ đô

Bún lòng là một món ăn quen thuộc đối với các tín đồ du lịch đam mê khám phá ẩm thực thủ đô. Những quán bún lòng được cập nhật trong cẩm nang du lịch lần này sẽ mang đến bạn những lời gợi ý thú vị khi khám phá ẩm thực Hà Nội.

Xem nhanh

1. Lòng Bếu – Quán bún lòng Hà Nội ngon trứ danh2. Bún lòng Tưởng Béo3. Bún lòng Văn Cao4. Bún lòng 84 Trương Định5. Bún lòng quán Tía Tô6. Lòng lợn và Cháo lòng Khương Đình – Quan Nhân7. Bún lòng Thắng Vẹo8. Bún lòng cá cay Út Hà9. Bún lòng ở chợ Thủy Lợi

Xem nhanh

1. Lòng Bếu – Quán bún lòng Hà Nội ngon trứ danh2. Bún lòng Tưởng Béo3. Bún lòng Văn Cao4. Bún lòng 84 Trương Định5. Bún lòng quán Tía Tô6. Lòng lợn và Cháo lòng Khương Đình – Quan Nhân7. Bún lòng Thắng Vẹo8. Bún lòng cá cay Út Hà9. Bún lòng ở chợ Thủy Lợi

Ẩm thực Hà Nội là bức tranh văn hóa phong phú với nhiều món ăn ngon, đặc biệt sẽ là các món bún. Một trong những món bún ngon tại Hà Nội với sự biến tấu độc đáo chính là bún lòng. Món bún này là sự kết hợp của bún, nước dùng cùng lòng và các món nội tạng khác. Vậy đâu là những hàng bún lòng nổi tiếng thủ đô mà bạn nên thử qua một lần trong đời, hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn khám phá nhé!

1 Lòng Bếu – Quán bún lòng Hà Nội ngon trứ danh

Địa chỉ: số 56 khu A TTTM TSQ, Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông

Giờ mở cửa: 6h – 23h

Giá tham khảo (năm 2024):từ 30.000 VND

Lòng Bếu là địa chỉ bán bún lòng ngon tại thủ đô mà bạn nên trải nghiệm mỗi khi thưởng thức ẩm thực của vùng đất này. Quán ăn này khá đông các tín đồ ẩm thực tìm đến để thưởng thức món bún lòng. Dù không gian quán không quá rộng rãi, thế nhưng quán Lòng Bếu vẫn luôn được các tín đồ ẩm thực đánh giá cao bởi hương vị hấp dẫn cùng phong cách chế biến độc đáo.

Một quán bún lòng đầy đủ sẽ có nhiều loại topping với hương vị hấp dẫn như lòng non, dồi, tiết, gan… Khi thưởng thức bún lòng, bạn cần cho thêm một chút rau mùi để món ngon này thêm phần hấp dẫn nhé. Bên cạnh đặc sản bún lòng, Quán Lòng Bếu còn có nhiều lựa chọn khác biệt cho bạn như lòng luộc, cháo lòng… khá hấp dẫn.

Lòng Bếu là địa chỉ bán bún lòng ngon tại thủ đô mà bạn nên trải nghiệm mỗi khi thưởng thức ẩm thực của vùng đất này

2 Bún lòng Tưởng Béo

Địa chỉ: 33 Mỗ Lao, quận Hà Đông

Giờ mở cửa: 5h – 15h

Giá tham khảo (năm 2024): từ 35.000 VND

Bún lòng Tưởng Béo sở hữu không gian quán đơn giản nhưng lúc nào cũng trong tình trạng là hết bàn. Bún lòng nơi đây nổi tiếng với hương vị thơm ngon hấp dẫn và được đánh giá là khá lạ miệng. Khi thưởng thức bún lòng, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của nước dùng và độ giòn sật nhẹ của miếng lòng non mang lại vị ngọt độc đáo.

Bún lòng Tưởng Béo sở hữu không gian quán đơn giản nhưng lúc nào cũng trong tình trạng là hết bàn

3 Bún lòng Văn Cao

Địa chỉ: 36A, Văn Cao, quận Ba Đình

Giờ mở cửa: 8h – 23h

Giá tham khảo (năm 2024): 35.000 VND

Bún lòng Hà Nội Văn Cao là địa chỉ thưởng thức bún lòng quen thuộc giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội. Món bún lòng tại quán này hấp dẫn các tín đồ du lịch với hương vị đặc trưng của lòng và các loại topping khác. Bên cạnh đó, món bún lòng còn hấp dẫn bởi hương vị đặc trưng của các loại rau thơm, ớt tươi mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Bún lòng Hà Nội Văn Cao là địa chỉ thưởng thức bún lòng quen thuộc giữa lòng trung tâm thủ đô Hà Nội

4 Bún lòng 84 Trương Định

Địa chỉ: 84 Trương Định, quận Hoàng Mai

Giờ mở cửa: 7h – 22h

Giá tham khảo (năm 2024): 35.000 VND

Bún lòng 84 Trương Định là địa điểm thưởng thức món ngon này khá quen thuộc đối với các tín đồ ẩm thực ở quận Hoàng Mai. Tô bún lòng tại quán được phục vụ khá đầy đủ với những món ăn kèm thơm ngon như lòng, gan, tiết…

Nước dùng của món bún lòng được phục vụ tại quán có hương vị khá đặc trưng và thơm ngon. Nước dùng được rải thêm hành lá và có thêm gia vị chấm hấp dẫn khiến các tín đồ ẩm thực không thể cưỡng lại được. Bên cạnh đó, quán 84 Trương Định còn có nhiều món ngon khác liên quan đến lòng mà bạn nên thử qua khi đến đây.

Bún lòng 84 Trương Định là địa điểm thưởng thức món ngon này khá quen thuộc đối với các tín đồ ẩm thực

5 Bún lòng quán Tía Tô

Địa chỉ: số 37 ngõ 2 Kiều Mai, quận Bắc Từ Liêm

Giờ mở cửa: 6h – 23h30

Giá tham khảo (năm 2024): 45.000 VND

Quán Bún lòng Tía Tô là một địa chỉ thưởng thức món ăn này khá nổi tiếng tại Quận Bắc Từ Liêm. Điểm đặc trưng của Quán Tía Tô là các loại nguyên liệu như lòng và gan heo đều được lấy trực tiếp ở lò và dùng trong ngày để đảm bảo được sự tươi ngon. Với hương vị hấp dẫn cùng mùi thơm đặc trưng, bún lòng tại Quán Tía Tô xứng đáng là địa điểm mà bạn nên ghé qua khi thưởng thức món ăn này.

Quán Bún lòng Tía Tô là một địa chỉ thưởng thức món ăn này khá nổi tiếng tại Quận Bắc Từ Liêm

6 Lòng lợn và Cháo lòng Khương Đình – Quan Nhân

Địa chỉ: 50B ngõ 144 Quan Nhân, quận Thanh Xuân

Giờ mở cửa: 7h -19h

Giá tham khảo (năm 2024): 35.000 VND

Lòng lợn và Cháo lòng Khương Đình – Quan Nhân là địa điểm thưởng thức món bún lòng ngon được nhiều tín đồ du lịch đánh giá cao. Bún lòng tại quán có hương vị rất riêng và có sự khác biệt với những hàng khác tại thủ đô.

Nguyên liệu chính của tô bún lòng tại quán chính là nguyên liệu lòng nóng giòn, thơm ngon và được sơ chế khá kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nước dùng đậm đà trong vắt sẽ mang đến cho bạn cảm nhận ẩm thực thú vị khi thưởng thức món ăn này.

Lòng lợn và Cháo lòng Khương Đình – Quan Nhân là địa điểm thưởng thức món bún lòng ngon được nhiều tín đồ du lịch đánh giá cao

7 Bún lòng Thắng Vẹo

Địa chỉ: số 31 ngõ 30 Phùng Khoang, quận Hà Đông

Giờ mở cửa: 10h – 22h30

Giá tham khảo (năm 2024): 44.000 VND

Bún lòng Thắng Vẹo là một hàng bún đã có tuổi đời kinh doanh trên 10 năm. Với kinh nghiệm trong việc kinh doanh món ăn này, bún lòng Thắng Vẹo trở thành một địa điểm quen thuộc được nhiều tín đồ ẩm thực ghé thăm và lúc nào cũng khá đông đúc. Đường đến quán cũng khá dễ tìm, bạn chỉ cần tìm đường đến Chợ Hà Đông là có thể tìm thấy quán Bún lòng Thắng Vẹo ở ngõ 30 Phùng Khoang.

Bún lòng Thắng Vẹo trở thành một địa điểm quen thuộc được nhiều tín đồ ẩm thực ghé thăm và lúc nào cũng khá đông đúc

8 Bún lòng cá cay Út Hà

Địa chỉ: 197 Hoàng Cầu, quận Đống Đa | 14 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm | 69 Văn Cao, quận Ba Đình

Giờ mở cửa: 6h – 22h

Giá tham khảo (năm 2024): 65.000 VND

Bún lòng cá cay Út Hà là một địa điểm bán món ăn này với phong cách chế biến hấp dẫn. Bún lòng ăn kèm với cá cay sẽ mang đến cho món ngon đặc trưng này nhiều phong vị độc đáo. Bên cạnh đó, quán bún lòng Út Hà khá phát triển với 3 địa chỉ kinh doanh, bạn có thể lựa chọn điểm đến gần nhất để thưởng thức nhé!

Bún lòng cá cay Út Hà là một địa điểm bán món ăn này với phong cách chế biến hấp dẫn

9 Bún lòng ở chợ Thủy Lợi

Địa chỉ: 24 Thủy Lợi, quận Đống Đa

Giờ mở cửa: 17h – 23h

Giá tham khảo (năm 2024): 20.000 VND

Quán bún lòng ở chợ Thủy Lợi là một cái tên không quá xa lạ với các tín đồ chuyên khám phá ẩm thực thủ đô. Món bún lòng đầy đủ đầy ắp với nhiều loại topping thơm ngon như lòng, gan, sụn với độ giòn ngon mang lại hương vị hấp dẫn cùng trải nghiệm ẩm thực đáng khám phá. Quán chỉ bán vào buổi chiếu tối trở đi nên bạn có thể đến đây để trải nghiệm ăn đêm với món bún lòng hấp dẫn nhé! Giá bún lòng tại quán cũng khá mềm nhưng chất lượng lại khá ổn áp. Chỉ với 20.000 VND là bạn có thể thưởng thức một phần bún lòng thơm ngon hấp dẫn.

Quán bún lòng ở chợ Thủy Lợi là một cái tên không quá xa lạ với các tín đồ chuyên khám phá ẩm thực thủ đô

9 quán bún lòng được cập nhật trong danh sách vừa rồi là gợi ý thú vị để bạn có thể thưởng thức khi khám phá ẩm thực thủ đô. Chúng mình hy vọng rằng, sau khi tham khảo cẩm nang du lịch này, bạn đã có ngay cho mình những địa điểm thưởng thức bún lòng ngon nổi tiếng thủ đô. Ngoài ra, Hà Nội còn sở hữu nhiều món ngon với hương vị hấp dẫn khác biệt, bạn có thể truy cập ngay Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *