Sau scandal, hình ảnh lẫn tên tuổi của Trịnh Sảng bị ảnh hưởng nặng nề.

Sau 2 tuần scandal thuê người mang thai hộ gây chấn động showbiz Hoa ngữ, nhiều nguồn tin cho hay, Trịnh Sảng cùng bố mẹ khăn gói từ Thượng Hải về quê nhà Thẩm Dương (Bắc Kinh). Trong một diễn biến mới, Sina đã tiết lộ về tình hình của gia đình nữ diễn viên tại quê nhà.

Theo trang Douban, trở về quê đón Tết, Trịnh Sảng bị hàng xóm ghẻ lạnh, xa lánh. Vốn là một ngôi sao nổi tiếng, lại mua nhà ở khu cao cấp, dù ít khi về quê nhưng rất nhiều người biết cô sống tại đây. Vậy nhưng, sau khi bê bối vỡ lở, tất cả đều biết tường tận thông tin về vụ việc, chính vì vậy hàng xóm xung quanh đều xa lánh cả gia đình nữ diễn viên.

Về quê ăn Tết, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lí, cả gia đình bị hàng xóm từ mặt và xa lánh

Về quê ăn Tết, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lí, cả gia đình bị hàng xóm từ mặt và xa lánh - 1
Nguồn tin từ trang Douban

Nguồn tin từ trang BJH cho hay, Trịnh Sảng gầy rộc sau biến cố lớn. Trở về quê hương, cô đã phải hẹn gặp bác sĩ tâm lí, hiện tại tình hình cũng đã khá hơn trước.

Nhiều netizen vẫn đang băn khoăn đặt câu hỏi không biết Trịnh Sảng sẽ làm cách nào để hoàn trả được số tiền 3300 tỷ đồng. Mặc dù vậy, dường như nữ diễn viên vẫn khá ung dung khi thường xuyên có những động thái đáng chú ý trên MXH như mua sắm online, thay đổi hình ảnh đại diện tài khoản cá nhân.

Theo Nhã An (Pháp Luật và Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY