Vị trí chung cư Happy One Central có gì đặc biệt?


Chúng tôi đã phát triển dự án Happy One Central thành một khu phức hợp dành riêng cho các gia đình trẻ, năng động. Chủ đầu tư đã lựa chọn một vị trí độc tôn để xây dựng dự án. Vậy vị trí chung cư Happy One Central có gì đặc biệt không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Chung cư Happy One Central được xây dựng ở đâu?

Chung cư Happy One Central tọa lạc độc tôn tại số 26 Đại lộ Bình Dương, KP7 – Phường Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về những lợi thế tại vị trí này trước khi lựa chọn thi công. Việc di chuyển của cư dân kết nối đến những địa điểm khác cực kỳ thuận lợi nhờ có nhiều tuyến đường trọng điểm xung quanh. Chính vì thế nơi đây sẽ là nơi sinh sống của những cư dân văn hinh, hiện đại của Bình Dương trong tương lai.

vi-tri-chung-cu
Vị trí đắc địa của Happy One Central

Sự tiện lợi đến từ vị trí chung cư Happy One Central

Happy One Central nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 16k khi đi về phía Nam. Thông qua tuyến đường quốc lộ 13 cư dân có thể di chuyển rất dể dàng đến những khu vực khác. Ngoài tuyến đường 13 còn có những quyến đường khác để di chuyển như: Tuyến đường đi qua cầu Phú Long nối với Lái Thiêu và Quận 12. Từ tuyến đường đó cư dẫn có thể đến các quận của TPHCM như quận 12, quận  Gò Vấp, quận Bình Thạnh nhanh chóng hơn.

Trong bán kính 5km, xung quanh vị trí chung cư Happy One Central là tổ hợp các tiện ích: sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart Bình Dương, Đại học Mở TPHCM, Đại học Thủ Dầu Một, Bệnh viện Sống Thàn, Đài Truyền Hình Bình Dương.

  • Thời gian di chuyển đến siêu thị Mage Market chỉ trong vòng 1 phút
  • Đến Đại học Thủ Dầu Một, SVD Gò Đậu chỉ khoảng 5 phút
  • Happy One Central kết nối Aeon Mall Bình Dương khoảng 10 phút
  • Happy One đến sân golf Sông Bé khoảng 15 phút
  • Thời gian để vào trung tâm TPHCM chỉ khoảng 30 phút
vi-tri-chung-cu
Sự tiện lợi đến từ vị trí xây dựng của Happy One

Ngoài sự tiện lợi đến từ vị trí thì tiện ích mà khu căn hộ biệt lập này mang đến cũng rất tuyệt vời. Nội khu chung cư có đến 56 tiện ích bao gồm cả công viên xanh giúp cư dân được sống trong một không gian trong lành, thoáng đãng.

Với lợi thế vàng về vị trí chung cư Happy One Central cư dân sẽ được sinh sống tiện nghi hơn.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *