Tự làm bắp bò nấu pate gan ngon và bổ dưỡng

1. Nguyên liệu

  • 50g pate gan

  • 200g bắp bò

  • 100g cà rốt

  • 5g hạt tiêu xanh

  • Muối, đường, hạt nêm

2. Cách làm bắp bò nấu pate gan

1. Sơ chế nguyên liệu

Bắp bò rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn (hình 1). Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc, hạt tiêu xanh rửa sạch để ráo nước, pate gan mở hộp, lấy ra một phần pate vừa đủ dùng.

2. Hầm thịt bò

Cho tất cả nguyên liệu vào nồi áp suất, nêm muối, đường, hạt nêm và đổ thêm nước vào nồi, lượng nước cần phủ hết bề mặt của nguyên liệu.

Sau đó, bạn chọn chế độ nấu thịt bò của nồi áp suất. Đợi cho tới khi hết thời gian nấu, bạn xả van áp, kiểm tra thấy thịt bò đã chín mềm, ngon thì bạn ngắt điện nồi áp suất, kết thúc quá trình nấu.

cach-lam-bap-bo-nau-pate-gan-sieu-bo-ngon-2_730x470

3. Thành phẩm

cach-lam-bap-bo-nau-pate-gan-sieu-bo-ngon-3_730x332

Múc bắp bò nấu pate gan ra tô, ăn kèm bánh mì, bún hay cơm đều rất ngon nhé.

Thích nấu nướng, yêu thịt bò và pate, bạn nhớ ghi lại và bắt tay chế biến món ăn này để thưởng thức ngay nhé. Chúng tôi rất mong muốn nhận được phản hồi về hương vị của món bắp bò nấu pate gan, chia sẻ cảm nghĩ với chúng tôi nào!

Bạn sẽ quan tâm:

  • Cách làm pate gan ngon nhất tại nhà, vừa nhanh vừa dễ chẳng cần ra ngoài mua
  • Ngất ngây gà nấu pate tiêu xanh
  • Bí quyết làm pate từ thịt heo thơm ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *